Tin tức
Chuyên gia cực kì lạc quan về vàng, giới nghiệp dư cũng mong giá tăng trong tuần tới

Các nhà giao dịch và nhà phân tích trên Wall Street đã trích dẫn kỳ vọng về một đà hồi phục sau khi vàng giảm sâu gần đây. Thêm vào đó, những lo ngại về Thổ Nhĩ Kỳ sẽ dẫn đến tiềm năng mua vào tài sản an toàn.

Vàng có thể sớm chạm ngưỡng 1,400 USD?

Vàng vượt mốc 1,300 USD/oz trong tuần trước, và đang trên đà tăng ổn định khi tình trạng căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên tiếp tục leo thang. Hiện một số chuyên gia thị trường cho rằng vàng có thể tăng thêm nữa, CNBC cho hay.

Vàng giảm liên tục, ồ ạt bán tháo: Run sợ và trả giá

Thị trường vàng vừa trải qua một đợt giảm tồi tệ nhất trong nhiều tháng qua nhưng triển vọng mặt hàng kim loại chưa thay đổi. Cơ sở tăng giá trong trung hạn vẫn khả quan và đừng vội bán tháo vàng. Những ai run sợ bán tháo vàng hôm nay có thể sẽ phải trả giá khi vàng được dự báo tăng mạnh cuối năm.

Giá vàng chỉ mới bắt đầu lao dốc?

Trong ngày thứ Ba, vàng giảm 3.3%, mạnh nhất từ tháng 7.2015. Vàng đã hạ dưới 1,300 USD/oz lần đầu tiên từ tháng 6. Mặc dù vậy, chiến lược gia Binky Chadha của Deutsche Bank AG cho rằng đây là khởi đầu của đợt bán tháo lớn hơn.

Marc Faber: Hãy mua vàng và chuẩn bị sẵn sàng cho QE4

“Nếu Brexit được sử dụng như một cái cớ, các NHTW sẽ in thêm tiền, Mỹ chuẩn bị triển khai QE4 và sức mua của các đồng tiền sẽ tiếp tục sụt giảm. Trong trường hợp đó, bạn nên nắm giữ vàng”, Faber nói.

Quyết định rời khỏi EU của Anh có thể tác động đến FED

Thống đốc FED bang Dallas, ông Robert Kaplan, cho rằng quyết định có rời khỏi EU hay không của Anh sẽ ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ của FED.

Nhận định của Chủ tịch FED về kinh tế Mỹ và vấn đề lãi suất

Trong ngày thứ Năm, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) – bà Janet Yellen – cho biết đang kỳ vọng sẽ tăng lãi suất vào cuối năm nay, với bối cảnh lạm phát ổn định và kinh tế Mỹ đủ mạnh để thúc đẩy thị trường lao động.

Tự thú từ một chuyên gia phân tích vàng: Xuất phát điểm của khái niệm điều phối

Khi bắt đầu sự nghiệp đầu tư, cũng như nhiều bạn, tôi say mê đọc bất kể thứ gì tìm được. Tôi nghĩ nếu tôi lên cấp độ “chuyên gia” trong một lĩnh vực hay trong một thị trường, tôi sẽ vượt trội hơn các đối tượng còn lại. Bởi vậy, vừa làm kế toán vừa làm luật sư nhưng tôi vẫn sắp xếp để đọc một cách đầy nhiệt huyết.

HSBC: Điều kiện giảm phát có thể tốt cho vàng

Điều kiện giảm phát hiện tại mang tính tiêu cực đối với vàng nhưng một ngân hàng vẫn cho rằng điều ngược lại có thể xảy ra, khi giảm phát khiến các ngân hàng trung ương áp dụng chính sách lãi suất âm.


Hàng hóa thế giới
  Mua vào Bán ra
 GOLD (USD/oz) 1205.85 1205.40
  GOLD (Nghìn/lượng) 33,962 33,949
 OIL (USD/barrel) 70.51 70.47
  Tỷ giá (USD/VND) 17840
http://www.easy-forex.com  
Giá vàng SJC
  Mua vào Bán ra
 HCM 36,510 36,660
 Hà nội 13,209 14,609
 Đà Nẵng 36,510 36,680
 Nha Trang 36,510 36,680
 Cà Mau 36,500 36,680
Phí nộp/rút vàng (1.000 đồng/lượng)
Địa điểm Thời gian Vàng Phí nộp Phí rút
HCM SJCcs
HCM SJCfx
v
Địa điểm Thời gian Vàng Phí vận chuyển
Cập nhật lúc: 20/09/2018 23:46
Áp dụng đối với các sản phẩm 'Đầu tư vàng tại VGB'
Liên kết website TVKD & Đại lý nhận lệnh
Biểu đồ
Tỷ giá ngoại tệ
Ngoại tệ Mua CK Mua TM Bán